CÁC SẢN PHẨM CHO VAY CHÍNH

Bạn luôn lo lắng lãi suất không ổn định hay thủ tục vay vốn quá phức tạp? Tại NHNews sẽ hỗ trợ bạn vay mua nhà – đất, là một sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/ nhận chuyển nhượng nhà ở, đất ở
Xem chi tiết hơn >>

Hãy thôi mơ ước về chiếc xe mà bạn quan tâm, thay vào đó hãy đến với sản phẩm cho vay mua xe ô tô nổi bật của chúng tôi. Không chỉ cho vay mua xe mới, tại đây bạn muốn cho vay mua một chiếc xe cũ vẫn hoàn toàn chấp nhận.
Xem chi tiết hơn >>

Sản phẩm cho vay kinh doanh bổ sung vốn là giải pháp tài chính tối ưu nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh của khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phát triển thị phần cũng như sản phẩm trong sản xuất kinh doanh với những phương thức trả lãi gốc linh hoạt.
Xem chi tiết hơn >>

Vay tiêu dùng được hiểu là bạn muốn vay với mục đích chi tiêu, mua sắm cá nhân như nội thất trong gia đình, tổ chức đám cưới, con cái đi du học… mà hoàn toàn không phải để đầu tư kinh doanh. Bạn có thể chọn lựa hình thức vay tiêu dùng là tài sản có thế chấp hoặc không có tài sản thế chấp.
Xem chi tiết hơn >>

Bạn có nhu cầu vay vốn để xây nhà mới hoặc sửa chữa căn nhà đang xuống cấp? Bạn cần biết về trước bạn cần có giấy tờ, thủ tục gì theo yêu cầu của ngân hàng để việc vay vốn của bạn không bị mất nhiều thời gian. Điều này thật quá đơn giản khi kết nối với chúng tôi.
Xem chi tiết hơn >>

Một sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của bạn một cách hoàn hảo không cần tài sản bảo đảm. Chỉ cần bạn làm trong doanh nghiệp nào đó trên khu vực kinh doanh và được trả lương qua tài khoản ngân hàng tối thiểu 03 tháng. Công ty công tác nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn theo VNR500.